ಬಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಿ.
ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡುವುದು ಅಥವಾ ಬದಲಾಯಿಸುವುದು
ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಅಥವಾ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿ ಮತ್ತು ಚೆಕ್ಔಟ್ ಅನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿ. ಪಾವತಿ ಮುಗಿದ ಕೂಡಲೇ ಹೊಸ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಿ.
ರದ್ದು
ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿ ಮತ್ತು ದೃಢೀಕರಿಸಿ. ನೀವು ಪಾವತಿಸಿದ ಅವಧಿಯ ಅಂತ್ಯದವರೆಗೆ ನಿಮ್ಮ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ನೀವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ; ಬಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಪುಟವು ದಿನಾಂಕವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ. ಅದರ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಉಚಿತ ಯೋಜನೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತದೆ.
ನಿಮ್ಮ ಸಿ. ವಿ. ಗಳಿಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
ಒಂದು ಯೋಜನೆಯು ಕೊನೆಗೊಂಡಾಗ ನಿಮ್ಮ ಜೀವನಚರಿತ್ರೆಯನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಪಾವತಿಸಿದ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳು ನಿಲ್ಲುತ್ತವೆಃ ಉದಾಹರಣೆಗೆ, Pro ಟೆಂಪ್ಲೆಟ್ಗಳನ್ನು ಬಳಸುವ CV ಗಳು ಇನ್ನೂ ತೆರೆದಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಸಂಪಾದಿಸುತ್ತವೆ, ಆದರೆ ರಫ್ತು ಮಾಡಲು ಉಚಿತ ಟೆಂಪ್ಲೆಟ್ ಅಥವಾ ಪಾವತಿಸಿದ ಯೋಜನೆ ಅಗತ್ಯವಿದೆ.