നിങ്ങളുടെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ ബില്ലിംഗ് പ്രകാരം നിയന്ത്രിക്കുക.
പ്ലാൻ പരിഷ്കരിക്കുകയോ മാറ്റുകയോ ചെയ്യുക
തിരഞ്ഞെടുക്കുക അപ്ഗ്രേഡ് അല്ലെങ്കിൽ പദ്ധതി മാറ്റുക ചെക്ക്ഔട്ട് പൂർത്തിയാക്കുക. പേയ്മെന്റ് നടക്കുമ്പോള് പുതിയ ഫീച്ചറുകള് അൺലോക്ക് ചെയ്യപ്പെടും.
റദ്ദാക്കൽ
അബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ റദ്ദാക്കുക തിരഞ്ഞെടുക്കുക, സ്ഥിരീകരിക്കുക. നിങ്ങൾ അടച്ച കാലയളവിന് റെ അവസാനം വരെ നിങ്ങളുടെ പ്ലാൻ സൂക്ഷിക്കുക; ബില്ലിംഗ് പേജിൽ തീയതി കാണിക്കുന്നു. അതിനു ശേഷം, നിങ്ങളുടെ അക്കൌണ്ട് സൌജന്യ പ്ലാനിലേക്ക് നീങ്ങും.
നിങ്ങളുടെ സിവിക്ക് എന്ത് സംഭവിക്കും?
ഒരു പ്ലാൻ അവസാനിക്കുമ്പോൾ നിങ്ങളുടെ സിവി ഒരിക്കലും ഇല്ലാതാകില്ല. പണമടച്ചുള്ള സവിശേഷതകൾ നിർത്തുന്നുഃ ഉദാഹരണത്തിന്, Pro ടെംപ്ലേറ്റുകൾ ഉപയോഗിക്കുന്ന സിവികൾ ഇപ്പോഴും തുറക്കുകയും എഡിറ്റുചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നു, പക്ഷേ ഒരു സൌജന്യ ടെംപ്ലേറ്റ് അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പണമടച്ചുള്ള പ്ലാൻ കയറ്റുമതി ചെയ്യേണ്ടതുണ്ട്.