बिलिंग अंतर्गत आपली सदस्यता व्यवस्थापित करा.
योजना सुधारणे किंवा बदलणे
निवडा अपग्रेड किंवा प्लॅन बदला आणि चेकआउट पूर्ण करा. नवीन वैशिष्ट्ये पेमेंट पूर्ण झाल्यावर अनलॉक होतात.
रद्द करणे
निवडा सदस्यता रद्द करा आणि पुष्टी करा. आपण भरलेल्या कालावधीच्या समाप्तीपर्यंत तुम्ही तुमचा प्लॅन ठेवता; बिलिंग पृष्ठावर तारीख दाखवली जाते. त्यानंतर तुमचे खाते फ्री प्लॅनवर जाईल.
तुमच्या सीव्हीचे काय होईल?
जेव्हा एखादा प्लॅन संपतो तेव्हा तुमचे सीव्ही कधीच हटविले जात नाही. पेड वैशिष्ट्ये थांबतातः उदाहरणार्थ, Pro टेम्पलेट्स वापरून सीव्ही अद्याप उघडले आणि संपादित केले गेले आहेत, परंतु निर्यात करण्यासाठी विनामूल्य टेम्पलेट किंवा पेड प्लॅन आवश्यक आहे.