சாதனங்கள் மற்றும் இணைக்கப்பட்ட கணக்குகள்

நீங்கள் எங்கு உள்நுழைந்துள்ளீர்கள் என்பதைப் பார்க்கவும், மற்ற சாதனங்களை வெளியேற்றவும் மற்றும் Google அல்லது Facebook ஐ இணைக்கவும்.

கணக்கு பாதுகாப்பு பக்கத்தில் உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைந்த ஒவ்வொரு சாதனத்தையும் நீங்கள் உள்நுழையக்கூடிய சேவைகளையும் காட்டுகிறது.

நீங்கள் பதிவு எங்கே

ஒவ்வொரு அமர்வுக்கும் சாதனம், அது கடைசியாக எப்போது செயலில் இருந்தது மற்றும் நீங்கள் எவ்வாறு உள்நுழைந்தீர்கள் என்பதைக் காட்டுகிறது. ஒரு அமர்வு முடிவடைய Sign Out அல்லது Sign Out from all other devices என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, நீங்கள் பயன்படுத்தும் சாதனத்தை மட்டுமே சேமிக்கவும்.

நீங்கள் அடையாளம் காணாத சாதனத்தைக் கண்டால், அதை பதிவு செய்து உடனடியாக கடவுச்சொல்லை மாற்றவும்.

இணைக்கப்பட்ட கணக்குகள்

ஒரு கிளிக்கில் உள்நுழைய Google அல்லது Facebook ஐ இணைக்கவும். ஒன்றை அகற்ற Disconnect ஐத் தேர்ந்தெடுக்கவும். கடைசி சேவையை முடக்கும் முன் கடவுச்சொல்லைப் போன்ற குறைந்தது ஒரு வழியை உள்நுழைய வைக்கவும்.