బిల్లింగ్ కింద మీ చందాను నిర్వహించండి.
ప్రణాళికను అప్గ్రేడ్ చేయడం లేదా మార్చడం
అప్గ్రేడ్ లేదా ప్రణాళికను మార్చండి మరియు పూర్తి చెక్అవుట్ను ఎంచుకోండి. కొత్త ఫీచర్లు చెల్లింపు పూర్తయిన వెంటనే అన్లాక్ అవుతాయి.
రద్దు
అబ్స్క్రిప్షన్ను రద్దు చేయడాన్ని ఎంచుకోండి మరియు నిర్ధారించండి. మీరు చెల్లించిన కాలం ముగిసే వరకు మీరు మీ ప్లాన్ను ఉంచుతారు; బిల్లింగ్ పేజీ తేదీని చూపుతుంది. ఆ తరువాత, మీ ఖాతా ఉచిత ప్రణాళికకు వెళుతుంది.
మీ సివిలకు ఏమి జరుగుతుంది
ఒక ప్రణాళిక ముగిసినప్పుడు మీ CV లు ఎప్పటికీ తొలగించబడవు. చెల్లింపు ఫీచర్లు నిలిపివేయబడతాయిః ఉదాహరణకు, Pro టెంప్లేట్లను ఉపయోగించే CV లు ఇప్పటికీ తెరిచి సవరించబడతాయి, కానీ ఎగుమతి చేయడానికి ఉచిత టెంప్లేట్ లేదా చెల్లింపు ప్రణాళిక అవసరం.