เปลี่ยนหรือยกเลิกแผนของคุณ

ปรับปรุง ปรับแผน หรือยกเลิกสมัครสมาชิกของคุณ และสิ่งที่เกิดขึ้นกับ CV ของคุณ

จัดการสมัครสมาชิกของคุณภายใต้ Billing.

ปรับปรุงหรือเปลี่ยนแผน

เลือก ปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแผน และเสร็จการเช็คเอาท์ คุณสมบัติใหม่เปิดทันทีที่การจ่ายผ่าน

ยกเลิก

เลือก ยกเลิกสมัครสมาชิก และยืนยัน คุณเก็บแผนของคุณไว้จนถึงช่วงสุดท้ายของช่วงที่คุณจ่ายเงิน; หน้าชําระเงินแสดงวันที่ หลังจากนั้นบัญชีของคุณจะย้ายไปยังแผนฟรี

เกิดอะไรขึ้นกับ CV ของคุณ

บีวีของคุณไม่เคยถูกลบเมื่อแผนสิ้นสุด คุณสมบัติที่จ่ายจะหยุด: ตัวอย่างเช่น CV ที่ใช้แบบลวดลาย Pro ยังเปิดและแก้ไข แต่ต้องการแบบลวดลายฟรี หรือแผนการจ่ายเงินเพื่อส่งออก