ลิงค์การแก้ไขทําให้คนอื่นทํางานกับ CV ของคุณ มันมีประโยชน์เมื่อผู้สอนหรือเพื่อนตรวจสอบ CV ของคุณ
เชิญใครสักคน
- เปิด CV และเลือก Share.
- กําหนด Access to Edit link, และเพิ่มรหัสผ่านถ้าคุณต้องการ.
- ส่งลิ้ง ผู้ร่วมงานของคุณใส่ชื่อและอีเมลของพวกเขา เพื่อให้การแก้ไขของพวกเขาได้รับมอบหมาย
ขณะที่คุณแก้ไขร่วมกัน
คุณจะเห็นว่าใครอยู่ใน CV และส่วนที่คนละกําลังแก้ไข การเปลี่ยนแปลงจะปรากฏให้ทุกคนเห็นทันที และประวัติการตีพิมพ์บันทึกการแก้ไขของผู้ร่วมงานแต่ละครั้ง
ขั้นต่ํา
ปรับลิ้งและจํานวนผู้ร่วมมือต่อ CV ขึ้นอยู่กับแผนของคุณ ถ้ามีขั้นต่ําแล้ว ผู้ร่วมงานใหม่จะเห็นข้อความขอให้พวกเขาลองอีกครั้งในภายหลัง ยกเลิกการเชื่อมต่อในเวลาใดก็ได้ เพื่อลบการเข้าถึง