หน้าความปลอดภัยบัญชี [](/account/security) แสดงทุกอุปกรณ์ที่ลงทะเบียนกับบัญชีของคุณ และบริการที่คุณสามารถลงทะเบียนได้
ที่คุณสมัคร
ทุกครั้งแสดงอุปกรณ์เมื่อมันทํางานครั้งสุดท้าย และวิธีที่คุณเข้าระบบ เลือก ออกสัญญากับ เพื่อปิดการประชุมครั้งเดียว, หรือ ออกสัญญากับอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมด เพื่อเก็บเพียงเครื่องที่คุณกําลังใช้เท่านั้น.
ถ้าคุณเห็นอุปกรณ์ที่คุณไม่ยอมรับ ยืนยันลงทะเบียนและเปลี่ยนรหัสผ่านทันที
บัญชีที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อ Google หรือ Facebook เพื่อเข้าใช้บริการด้วยการคลิกเดียว เลือก ตัดต่อ เพื่อลบหนึ่ง จองวิธีการลงทะเบียนอย่างน้อยหนึ่ง เช่น ปรสวิร์ด ก่อนที่จะตัดการบริการสุดท้าย