Pagbabago o pagtanggal ng iyong plano

Mag-upgrade, baguhin ang plano, o i-cancel ang iyong subscription at kung ano ang mangyayari sa iyong CV.

Manage ang iyong subscription sa ilalim ng Billing.

Pag-upgrade o pagbabago ng plano

Pumili ng Pag-upgrade o Magbago ng plano at kumpleto ng checkout. Ang mga bagong tampok ay mag-unlock sa sandaling tapos na ang pagbabayad.

Pag-aalis

Pumili ng Cancele subscription at kumpirmahin. Itutuloy mo ang iyong plano hanggang sa pagtatapos ng panahon na iyong binayaran; ipinapakita sa pahina ng billing ang petsa. Pagkatapos nito, ang iyong account ay lumipat sa libreng plano.

Ano ang mangyayari sa iyong CV

Ang iyong CV ay hindi kailanman tinanggal kapag nagtatapos ang isang plano. Ang mga bayad na tampok ay tumigil: halimbawa, ang mga CV na gumagamit ng Pro mga template ay bukas pa rin at mag-edit, ngunit nangangailangan ng isang libreng template o isang bayad na plano upang mag-export.