Quản lý đăng ký của bạn dưới Billing.
Tăng cấp hoặc thay đổi kế hoạch
Chọn Upgrade hoặc Change plan và hoàn thành thanh toán. Các tính năng mới mở khóa ngay khi thanh toán được thực hiện.
Thủy bỏ
Chọn Từ bỏ đăng ký và xác nhận. Bạn giữ kế hoạch của mình cho đến cuối thời gian bạn đã trả tiền; trang hóa đơn cho thấy ngày. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ chuyển sang kế hoạch miễn phí.
Chuyện gì xảy ra với CV của bạn
CV của bạn không bao giờ bị xóa khi một kế hoạch kết thúc. Các tính năng trả tiền ngừng: ví dụ, CV sử dụng mẫu Pro vẫn mở và chỉnh sửa, nhưng cần một mẫu miễn phí hoặc một kế hoạch trả tiền để xuất khẩu.