Trang bảo mật tài khoản [](/account/security) cho thấy mọi thiết bị đăng nhập vào tài khoản của bạn và các dịch vụ bạn có thể đăng nhập.
Ở nơi bạn đã đăng ký
Mỗi phiên hiển thị thiết bị, khi nào nó hoạt động lần cuối cùng và bạn đã đăng nhập như thế nào. Chọn Từ chối để kết thúc một phiên, hoặc Từ bỏ tất cả các thiết bị khác để chỉ giữ cho thiết bị bạn đang sử dụng.
Nếu bạn thấy một thiết bị mà bạn không nhận ra, hãy đăng ký và thay đổi mật khẩu ngay lập tức.
Tài khoản liên kết
Kết nối Google hoặc Facebook để đăng nhập bằng một nhấp chuột. Chọn Bắt kết nối để loại bỏ một. Giữ ít nhất một cách để đăng nhập, chẳng hạn như mật khẩu, trước khi bạn ngắt kết nối dịch vụ cuối cùng.