ಆವೃತ್ತಿ ಇತಿಹಾಸವು ನಿಮ್ಮ CV ಯ ಹಿಂದಿನ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಚಿಂತಿಸದೆ ಪ್ರಯೋಗ ಮಾಡಬಹುದು. ಇದನ್ನು ಬಿಲ್ಡರ್ನಲ್ಲಿ ಹಿಸ್ಟರಿ ನೊಂದಿಗೆ ತೆರೆಯಿರಿ.
ಆವೃತ್ತಿಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ರಚಿಸುವುದು
- ಸ್ವಯಂ ಉಳಿತಾಯ: ನೀವು ಸಂಪಾದಿಸುವಾಗ ಆವೃತ್ತಿಗಳನ್ನು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
- ಮಾನ್ಯುಯಲ್: ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಉಳಿಸಿ ಮತ್ತು "ಅಕ್ಮೆಗಾಗಿ ಕಸ್ಟಮೈಸ್ ಮಾಡುವ ಮೊದಲು" ನಂತಹ ಐಚ್ಛಿಕ ಲೇಬಲ್ ಅನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.
- ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ: ಸಂಪಾದನೆ ಲಿಂಕ್ನಲ್ಲಿ ಜನರು ಮಾಡಿದ ಸಂಪಾದನೆಗಳನ್ನು ಸಹ ದಾಖಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಹೋಲಿಕೆ ಆವೃತ್ತಿಗಳು
ಆ ನಂತರ ಏನಾಯಿತು ಎಂಬುದನ್ನು ನೋಡಲು ಒಂದು ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ, ಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ಕ್ಷೇತ್ರಕ್ಕೆ. ಎರಡು ಆವೃತ್ತಿಗಳನ್ನು ಪರಸ್ಪರ ಹೋಲಿಸಲು Compare with ಅನ್ನು ಬಳಸಿ.
ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಪುನಃಸ್ಥಾಪಿಸುವುದು
ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಈ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಿ. ಪುನಃಸ್ಥಾಪನೆಯು ಹಳೆಯ ವಿಷಯದೊಂದಿಗೆ ಹೊಸ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಯಾವುದನ್ನೂ ಅತಿಕ್ರಮಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ನೀವು ಯಾವಾಗಲೂ ಹಿಂತಿರುಗಬಹುದು.
ಎಷ್ಟು ಆವೃತ್ತಿಗಳನ್ನು ನೀವು ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಎಷ್ಟು ಕಾಲ, ನಿಮ್ಮ ಯೋಜನೆಯ ಮೇಲೆ ಅವಲಂಬಿತವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಯೋಜನೆಯ ಮಿತಿಯನ್ನು ಮೀರಿದ ಹಳೆಯ ಆವೃತ್ತಿಗಳು ಮರೆಮಾಡಲ್ಪಟ್ಟಿವೆ, ಅಳಿಸಲಾಗಿಲ್ಲ.