Một liên kết chỉnh sửa cho phép những người khác làm việc trên CV của bạn, trực tiếp. Nó hữu ích khi một người cố vấn hoặc bạn bè xem xét CV của bạn.
Thỉnh cầu ai đó
- Mở CV của bạn và chọn Chia sẻ.
- Đặt Access để Thay đổi liên kết, và thêm mật khẩu nếu bạn muốn.
- Đưa liên kết đi. Người cộng tác của bạn nhập tên và email của họ để các chỉnh sửa của họ được gán.
Trong khi bạn chỉnh sửa cùng nhau
Bạn thấy ai trong CV và mỗi người đang chỉnh sửa phần nào. Những thay đổi xuất hiện cho mọi người ngay lập tức, và lịch sử phiên bản ghi lại các chỉnh sửa của mỗi cộng tác viên.
Các giới hạn
chỉnh sửa liên kết và số lượng cộng tác viên cho mỗi CV phụ thuộc vào kế hoạch của bạn. Nếu giới hạn đạt được, một cộng tác viên mới sẽ thấy một tin nhắn yêu cầu họ thử lại sau đó. Tháo lại liên kết bất cứ lúc nào để loại bỏ truy cập.