Một liên kết chia sẻ cho phép bất cứ ai xem CV của bạn trong trình duyệt mà không có tài khoản. Mở CV của bạn và chọn Chia sẻ.
Tạo liên kết
- Access: một liên kết chỉ đọc, hoặc một liên kết chỉnh sửa cho các cộng tác viên.
- Thời hạn hết hạn: trong 24 giờ, trong 7 ngày hoặc không bao giờ.
- Cách mật khẩu: tùy chọn. Người xem cần liên kết và mật khẩu.
Chọn Tạo liên kết chia sẻ, sau đó Copy để sao chép URL.
Quan điểm và hủy bỏ
Mỗi liên kết hoạt động cho thấy số lần xem nó. Chọn Từ bỏ để dừng liên kết. Bất cứ ai sử dụng nó đều bị cắt ngay lập tức.
Chia sẻ cần một địa chỉ email xác minh. Số lượng liên kết bạn có thể tạo phụ thuộc vào kế hoạch của bạn.